Talkshow KHÔNG SỢ “NGÔ: Có sự tham gia của nhà báo Ngô Bá Lục và nhiều diễn giả, nhà văn nổi tiếng!

   

CAYBUTTRE.VN – Theo dự kiến, 18:00 ngày 23/04/2018 tại Hội trường Nhà Văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội – 418 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội sẽ diễn ra chương trình Talkshow Không sợ “Ngã” do nhóm V.O.I tổ chức.

Talkshow KHÔNG SỢ “NGÔ được tổ chức bởi nhóm sinh viên Khoa Văn hóa học trường Đại học Văn hóa Hà Nội, nhằm đem đến cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên để có thêm những kỹ năng sống cần thiết và hữu ích trong cuộc sống, đồng thời cũng giúp các bạn giải đáp thắc mắc, học hỏi thêm những kinh nghiệm cho bản thân. Đây sẽ là nơi để các bạn trải lòng, xóa đi những sợ hãi, hoang mang và có thể “đứng vững” hơn trên đường đời sau này.

Poster chính thức của sự kiện

Cùng với đó là chuỗi các hoạt động bên lề như: Không sợ “Ngã Confession – nơi sẻ chia những câu chuyện trong cuộc sống, những vấp ngã đầu đời hay những câu hỏi, băn khoăn cần giải đáp. Đặc biệt là hoạt động “Teambuiding” với một sân chơi thú vị, bổ ích cùng những trải nghiệm đầy ý nghĩa về kỹ năng sống cho các bạn trẻ ngay tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Không những thế còn có khu vực check in cùng “V.O.I” bên cạnh background chính của sự kiệnTalk Show KHÔNG SỢ “NGÔ.

Đặc biệt, với sự góp mặt của diễn giả – nhà báo Ngô Bá Lục – Phó tổng biên tập tạp chí điện tử Saostar.vn và nhà văn Nguyễn Hoàng Hải (Hải Dớ) sẽ đem đến những bài học bổ ích cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên về kỹ năng sống.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các ca sĩ trẻ đến từ Đại học Văn hóa Hà Nội như Quốc Trung, Linh Trang, Hà Linh,… hứa hẹn sẽ tạo nên một không khí vô cùng hấp dẫn tại Talk Show.

Thông qua chương trình, nhóm muốn gửi đến cho các bạn trẻ một thông điệp: “Tuổi trẻ, được phép vấp ngã, được phép “thử” nhưng cũng đừng quên đi cái bản lĩnh của mình. Làm được chịu được, nhưng ngã rồi phải biết đứng lên, đừng để ngã rồi cứ thế chìm nghỉm giữa dòng đời mà người ta thi nhau đứng dậy bước tiếp, còn mình cứ ngồi mãi một chỗ than thở rằng mình ngã đau, không thể tiếp tục cuộc đua được. Không sợ ngã – Ngã sẽ mau lớn.”

Nguyễn Hồng/Phụ Nữ 30 Pplus

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ nhận vé (Free):

Nguyễn Thị Hồng – Trưởng ban Truyền thông

Hotline: 0169 245 1938

Email: khongsongavoi@gmail.com

Facebook Comments
Đánh giá về bài viết này!