Thông báo: 21h hôm nay chính thức ra mắt Radio 21h

   

Các độc giả, hội viên, cộng tác viên…của Cộng đồng Cây Bút Trẻ thân mến!

Nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn chương của người viết và người đọc trong Cộng đồng Cây Bút Trẻ nói chung và khắp mọi nơi nói riêng, như đã thông báo, Cây Bút Trẻ  sẽ chính thức ra mắt chuyên mục phát thanh Audio Radio 21h.

Radio 21h  ra đời nhằm bổ sung thêm một hình thức thưởng thức văn chương cho người đọc. Theo đó, Radio 21h  sẽ được thể hiện dưới hình thức Audio các tác phẩm đã được đăng tải trên website www.caybuttre.vn của Cộng đồng Cây Bút Trẻ.

Cũng như hầu hết các chuyên mục khác, Radio 21h  cũng được xác định là một chuyên mục phi lợi nhuận. Nghĩa là tại thời điểm hiện tại, chuyên mục hoạt động cũng không nhằm việc tạo ra lợi nhuận kinh tế. Bởi thế, các thành viên, hội viên và những người xây dựng lên chuyên mục cũng là những người hoạt động cộng đồng. Họ không có bất kỳ một khoản thu nhập nào về lương, trợ cấp hay phụ cấp ngoài việc mỗi bài thu được hưởng cơ chế hỗ trợ nhuận bút như cơ chế hỗ trợ chung, giống như tất cả các bài viết thông thường (đọc quy định về cơ chế hỗ trợ nhuận bút tại đây).

Giao diện chuyên mục Radio 21h tại thời điểm ra mắt.

Bằng việc thưởng thức các tác phẩm văn chương, được thể hiện dưới dạng Audio, qua các giọng đọc, sẽ có thể trở thành món ăn tinh thần cho rất nhiều người vào mỗi buổi tối. Bằng việc truy cập vào địa chỉ: http://www.caybuttre.vn/radio21/ bạn đọc sẽ có quyền để lựa chọn cho riêng mình xem sẽ nghe giọng đọc nào, của hội viên nào thể hiện. Mỗi người sẽ có một phong cách khác nhau, người giọng trầm, người giọng bổng; cũng có người giọng thanh nhanh, có người lại giọng xước chậm,… tuy nhiên, chúng tôi tin rằng, chỉ cần một vài lần, bạn đọc đến với chuyên mục Radio 21h và lắng nghe các giọng đọc của chúng tôi thể hiện, rất có thể bạn sẽ dễ bị “nghiện” bởi giọng đọc của các hội viên thuộc chuyên mục Radio 21h đấy.

Việc ra mắt chuyên mục Radio 21h  là một trong những hi vọng mà Cộng đồng Cây Bút Trẻ mong muốn làm được cho những người yêu văn chương, đặc biệt là với các bạn đọc bận nhiều công việc, ít có thời gian rảnh để ngồi đọc các bài viết được đăng tải thì từ hôm nay, họ có thể vào và chỉ cần bấm nút Play là đã có thể cắm tai nghe và thưởng thức chính các tác phẩm được đăng tải trên Cây Bút Trẻ rồi.

Các hội viên – những giọng đọc đầu tiên của Radio 21h.

Ở thời điểm hiện tại, Radio 21h sẽ ra mắt với đội ngũ các giọng đọc đầu tiên gồm 7 bạn nữ. Các bạn hội viên này ở nhiều nơi, nhiều vùng miền, đang tham gia học tập hoặc làm việc ở nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên,, các bạn đều có chung một đam mê, sở thích và đó là lý do các bạn đã hội tụ và trở thành hội viên của Cộng đồng Cây Bút Trẻ. Đặc biệt hơn nữa, do đặc thù khác với các chuyên mục khác nên Radio 21h dù không tập trung chuyên sâu vào sáng tác, nhưng ngoài thời gian là những nghệ sỹ của Cây Bút Trẻ thì các hội viên của chuyên mục Radio 21h  cũng sẵn sàng viết, sẵn sàng sáng tác và đưa đến cho độc giả những tác phẩm đó của mình, qua chính giọng đọc của mình.

Hiện tại, chuyên mục  Radio 21h chưa có QTV – Phụ trách chuyên mục chính thức, bởi đây là môt chuyên mục đặc thù, có những yêu cầu cũng đặc thù nên việc lựa chọn, bổ nhiệm người Phụ trách chuyên mục cũng cần có thời gian để thử thách, trải nghiệm và thể hiện tình yêu của người đó với Radio 21h. Vì vậy, trong thời gian đầu khi Radio 21h  đi vào hoạt động phục vụ người đọc, người nghe thì mọi thông tin chi tiết quan tâm, thắc mắc, tìm hiểu hay đăng kí làm hội viên…vui lòng liên hệ trực tiếp với Tổng phụ trách Cộng đồng Cây Bút Trẻ Nguyễn Huyền là chị , số điện thoại: 01683.583.073, thư điện tử info.caybuttre@gmaiil.com

Chuyên mục Radio 21h  sẽ chính thức được ra mắt, đăng phát mới những bản thu đầu tiên vào 21h hôm nay. Và sau đó, sẽ được thường lệ đăng phát mới vào 21h hàng ngày. Các bạn cùng ủng hộ Radio 21h  cũng như là các hoạt động phát triển Cộng đồng Cây Bút Trẻ  nhé.

Chúc các bạn Online vui vẻ!

Facebook Comments
Đánh giá về bài viết này!