[Radio 21h] : Thông báo Quản Trị Viên phụ trách chuyên mục

Các độc giả, khán thính giả, hội viên, cộng tác viên…của Cộng đồng Cây Bút Trẻ thân mến!

Như đã thông báo, chuyên mục Radio 21h chính thức ra mắt vào ngày 15/01/2018. Đến nay (ngày 12/03/2018), tuy mới chỉ đi vào hoạt động được gần 2 tháng nhưng đã dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho khán thính giả vào mỗi buổi tối.
Với mong muốn đưa Radio 21h đến gần mọi người hơn, hiện nay Cây Bút Trẻ đã phát triển thêm fanpage Radio 21h – Cộng đồng Cây Bút Trẻ. Các bạn có thể truy cập fanpage tại đây

Fanpage của Radio 21h – Cộng đồng cây Bút Trẻ

Chuyên mục vẫn đang được đăng phát mới các tác phẩm vào 21h hàng ngày tại địa chỉ http://www.caybuttre.vn/category/radio-21h/ .
Cho đến nay, Radio 21h đã hội tụ được những bạn hội viên có giọng đọc truyền cảm và sâu lắng.
Các bạn ấy ở nhiều nơi, nhiều vùng miền, đang tham gia học tập hoặc làm việc ở nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, các bạn đều có chung một đam mê, sở thích và đó là lý do các bạn có mặt ở đây và trở thành hội viên của Cộng đồng Cây Bút Trẻ.  
Sau một thời gian hoạt động các hội viên của chuyên mục Radio 21h đã được trải nghiệm, làm quen với hoạt động Radio 21h và đã dần đi vào ổn định và phát triển.
Nhằm đảm bảo duy trì và phát triển chuyên mục Radio 21h ngày càng chất lượng và giải đáp thắc mắc, góp ý của khán thính giả một cách nhanh nhất. Từ ngày hôm nay 12/03/2018 Cây Bút trẻ chính thức bổ nhiệm vị trí Quản Trị Viên chuyên mục Radio 21h cho các bạn như sau :
1. QTV chuyên mục trên website là bạn Vũ Thị Kim Dung. Kim Dung sinh ngày 01/05/1997 hiện đang là sinh viên trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TPHCM. Vốn là một cô gái năng động, hoạt bát, hay giúp đỡ mọi người. Cùng với giọng đọc tự nhiên, ấm áp và truyền cảm, cộng thêm đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Kim Dung hứa hẹn sẽ cùng các hội viên của Radio 21h cũng  như của Cây Bút Trẻ đem đến cho độc giả những sản phẩm văn chương chất lượng và ý nghĩa nhất.
Để được tham gia cộng tác với chuyên mục Radio 21h các bạn có thể liên hệ với Kim Dung theo :
– Facebook : Gấu Trúc Kim Dung
– Gmail : radio21h.cbt@gmail.com
2. QTV Fanpage Radio 21h – Cộng đồng Cây Bút Trẻ  
là bạn Phạm Thị Thanh Hoa. Thanh Hoa sinh ngày 26/02/1994 hiện đang làm biên tập tự do. Mặc dù công việc bận rộn nhưng với sự yêu thích và đam mê, cùng với giọng đọc thanh thoát, truyền cảm, Thanh Hoa là một trong những thành viên đầu tiên của chuyên mục Radio 21h. Với sự sáng tạo và năng động của mình, Thanh Hoa sẽ cùng  các hội viên đem những tác phẩm văn học ý nghĩa đến gần độc giả hơn thông qua Fanpage của Radio 21h.
Để được tham gia cộng tác cũng như góp ý và gửi thắc mắc về Fanpage các bạn có thể liên hệ với Thanh Hoa theo :
– Facebook : Phạm Thanh Hoa
– Fanpage : Radio 21h – Cộng đồng Cây Bút Trẻ

Một lần nữa Cây Bút Trẻ xin cảm ơn bạn đã tìm đến với chuyên mục Radio 21h của Cộng đồng Cây Bút Trẻ. Chương trình sẽ được đăng phát mới  vào 21h hàng ngày. Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý thính giả!
Chúc các bạn online vui vẻ!

Ban Quản Trị

 

Nguyễn Huyền

Author: Nguyễn Huyền

Bút danh : Hoa Anh Túc

Facebook Comments
Đánh giá về bài viết này!