Liên hệ hợp tác

CÂY BÚT TRẺ là một cộng đồng, nơi hội tụ của các độc giả, tác giả ở mọi lứa tuổi/vùng miền/nghề nghiệp… có niềm đam mê viết.

Chúng tôi hướng đến việc xây dựng CÂY BÚT TRẺ  trở thành một sân chơi, nơi các tác giả có thể thể hiện khả năng viết của mình và đem những đứa con tinh thần ấy đến với độc giả được nhanh hơn, nhiều hơn nữa. Ngoài ra, ở một giới hạn nào đó, chúng tôi xác định CÂY BÚT TRẺ  chính là một “ngôi trường đặc biệt” – nơi mà các bạn đam mê viết có dịp được cọ sát, được cùng nhau rèn luyện và tự đào tạo những kĩ năng viết cho nhau, hướng tới một trình độ viết tốt hơn những gì hiện tại mà các bạn có.

Website Cây Bút Trẻ thuộc hoạt động xã hội, hoạt động Câu lạc bộ và Sáng tác Nghệ thuật và Giải trí của CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TUỔI TRẺ XANHTUỔI TRẺ XANH MEDIA.

I. LIÊN HỆ HỢP TÁC

 • CÂY BÚT TRẺ phối hợp với nhiều đơn vị khác tìm kiếm các cá nhân, tổ chức có nhu cầu hợp tác thực hiện các nội dung sau:- In sách, truyện, thơ…
  – Tổ chức các buổi trò chuyện, thảo luận, hướng dẫn rèn luyện kĩ năng nói và viết.
  – Sáng tác thơ, văn, bài viết theo yêu cầu…
  – Viết Content Marketing, thực hiện chuỗi nội dung bài marketing, phụ trách nội dung cho các trang website khác…
  – Tổ chức các buổi ra mắt tác phẩm mới…
  – Đăng tác phẩm mới trên một số trang báo giấy và báo điện tử…
  – Treo banner giới thiệu sản phẩm, thương hiệu (có backlink)…
 • Thực hiện các dịch vụ như Marketing Online, làm phim, quay phim, làm MV ca nhạc, làm phim ngắn Sitcom, phim hài, phim quảng cáo, phim thương hiệu, phim phóng sự cưới, phát triển các tài năng ShowBiz, thành lập và tư vấn quản lý hoạt động cho các Câu lạc bộ thể thao, các chương trình sáng tác, nghệ thuật, giải trí, hoặc tư vấn hỗ trợ in ấn xuất bản thơ văn…
 • Quý bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn tại đây.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có chung các thành viên là các mạng xã hội, các dự án truyền thông, như: Phunu30plus.vnChuyên trang chia sẻ thông tin, kiến thức dành cho phụ nữ tuổi 30+. Teen18.vnMạng xã hội Teen18 – Dành cho tuổi Teen và đặc biệt, tại thuonghieumoi.vn – là Mạng xã hội Doanh nghiệp – tiếng nói của Thương Hiệu 

II. LIÊN HỆ HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN

 • CÂY BÚT TRẺ hướng tới các hoạt động cộng đồng, cụ thể là các hoạt động từ thiện với quỹ Quỹ Từ Thiện Cây Bút Trẻ
 • Với những hành trình của mình, chúng tôi tiếp nhận những thông tin, những hoàn cảnh, những câu chuyện về những con người, những gia đình đang cần sự cưu mang, giúp đỡ của cộng đồng. Từ đó phát đi những lời kêu gọi, quyên góp, ủng hộ và thực hiện những hành trình của Quỹ Từ Thiện Cây Bút Trẻ
 • Từ ý nghĩa nhân văn ấy, quỹ Quỹ Từ thiện Cây Bút Trẻ luôn hi vọng nhận được những tấm lòng hảo tâm của các Mạnh Thường Quân – các cá nhân, tổ chức có hoạt động ủng hộ, tài trợ, quyên góp để quỹ Quỹ Từ thiện Cây Bút Trẻ được tồn tại và phát triển, đem tình yêu thương đến với mọi người.
 • Ngoài các nội dung kêu gọi tài trợ, CÂY BÚT TRẺ cũng mong được phối hợp, kết nối với các cá nhân, tổ chức, quỹ từ thiện khác để các hoạt động từ thiện của mỗi bên được phát huy hơn nữa, ý nghĩa hơn nữa và đến được với nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.
 • Mọi thông tin cần phản ánh về các câu chuyện, các hoàn cảnh khó khăn…hoặc nhu cầu về tài trợ, hợp tác...vui lòng liên hệ:
  Quỹ Từ Thiện Cây Bút Trẻ
  + Website: 
  http://www.caybuttre.vn/category/quy-tu-thien/
  + Mail:
  info.caybuttre@gmail.com
  + Hotline: 0918.901.280 Mr. Xuân Thời
  + Tổng phụ trách Cây Bút Trẻ: Ms Nguyễn Huyền: 01683.583.073
  + Phụ trách Quỹ Từ Thiện: Nhà báo Phan Chinh: 0913.599.336
  (Lưu ý: Tất cả các nội dung phối hợp, hợp tác, tài trợ vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ này, tuyệt đối không liên hệ qua trung gian hoặc bất kỳ người nào khác tránh trường hợp mạo danh, lợi dụng. Xin cảm ơn!)

III. LIÊN HỆ TÀI TRỢ

CÂY BÚT TRẺ  không phải là một nơi thực hiện các hoạt động kinh doanh, hay bất cứ hình thức kiếm tiền nào khác. Chúng tôi không cho chạy quảng cáo của Google Adsen, hoặc các quảng cáo tiếp thị liên kết nào khác nhằm kiếm lợi nhuận từ lượt view (truy cập) hoặc những click vào quảng cáo tự động.
– Chúng tôi cũng không sử dụng các tác phẩm của các tác giả vào việc kinh doanh hay mua bán tác quyền.
– Chúng tôi không bán hoặc cho thuê thương hiệu dựa trên việc sử dụng các tác phẩm của các tác giả.

Ở đây, chúng tôi sinh hoạt trên tinh thần tự nguyện, sinh hoạt và giúp đỡ nhau trau dồi, rèn luyện kĩ năng viết nói chung và kĩ năng sống nói chung, hướng tới mục tiêu vì một cuộc sống, một phong cách sống ý nghĩa cho các thế hệ tuổi trẻ.

Vì thế, CÂY BÚT TRẺ luôn mong mỏi có cơ hội nhận được sự hỗ trợ, tài trợ của các cá nhân, tổ chức nhằm tạo điều kiện cho cộng đồng các tác giả có được một sân chơi bổ ích, ý nghĩa, đặc biết là giúp cho các tác phẩm văn chương có chất lượng đến được với độc giả một cách miễn phí nhưng chất lượng nhất.

IV. MỌI NHU CẦU HỢP TÁC, PHỐI HỢP, TÀI TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 Mr Xuân Thời
Số điện thoại: 0918.901.280
Mail: nghebao24h@gmail.com
* Ms Việt Hà
– Số điện thoại: 0914.369.498
– Mail: nguyenngochaan@gmail.com
* Mr Phan Chinh
Số điện thoại: 0913.599.336
Mail: duychinhthcl@gmail.com

Lưu ý: Tất cả các nội dung phối hợp, hợp tác, tài trợ thông qua cộng đồng tác giả Cây Bút Trẻ, quý vị  vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ này, tuyệt đối không liên hệ qua trung gian hoặc bất kỳ người nào khác tránh trường hợp mạo danh, lợi dụng).

Ban Quản Trị