[HÀNH TRÌNH SỐ 3]: Phạm Tuấn Anh – Nam sinh bị phình mạch não đang đối diện với cửa tử thần cần được giúp đỡ!

5 (100%) 1 vote

CAYBUTTRE.VN – Một học trò giỏi lớp 12 chuyên Toán; dáng người hao hao gầy, đôi mắt sáng của em là niềm tự hào duy nhất và lớn lao của gia đình. Căn bệnh này có thể cướp đi tính mạng của cậu học trò tuổi mới 18 bất kỳ lúc nào nếu như cậu bé không được phẫu thuật ngay trước khi mạch máu vỡ ra…

Quỹ từ thiện Cây Bút Trẻ nhận được thông tin phản ánh từ bạn Thanh Hoàng (Thanh Hóa) về trường hợp, hoàn cảnh của bạn Phạm Tuấn Anh – là học sinh học sinh lớp 12 chuyên Toán trường THPT chuyên Lam Sơn, đoàn viên của Đoàn trường THPT Chuyên Lam Sơn với căn bệnh hiểm nghèo mà cậu mắc phải.

Quỹ từ thiện Cây Bút Trẻ
Em Tuấn Anh tại bệnh viện.

Gia đình Tuấn Anh có 1 hoàn cảnh rất trái ngang, em không lớn lên từ vòng tay của mẹ như bao bạn bè khác vì bố mẹ không sống với nhau. Bố em bị bệnh ung thư Trực tràng, hiện em đang ở trọ với bà Nội số 01 ngõ 33 đường Hoàng Văn Thụ – TP TH (quê gốc Thường Xuân).Tuấn Anh là một học trò giỏi lớp 12 chuyên Toán; dáng người hao hao gầy, đôi mắt sáng của em là niềm tự hào duy nhất và lớn lao của gia đình.

* Tác giả - tác phẩm khác:  [HÀNH TRÌNH SỐ 2]: Trao quà ủng hộ cho nạn nhân có gia cảnh khó khăn bị kẹp tàu ở Quảng Ninh

 

Hiện tại, em Phạm Tuấn Anh đang bị PHÌNH MẠCH NÃO. Căn bệnh này có thể cướp đi tính mạng của cậu học trò tuổi mới 18 bất kỳ lúc nào nếu như cậu bé không được phẫu thuật ngay trước khi mạch máu vỡ ra.

Theo thông tin từ Đoàn trường THPT chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa), với hoàn cảnh gia đình em hiện tại – một người cha gầy yếu sống chung với căn bệnh ung thư, một bà nội gần 70 tuổi và với sức của em – một người con còn chưa học nốt trang vở, mọi điều còn dang dở… Làm sao em có thể có một khoản chi phí lớn để cứu lấy tính mạng của em (theo lời bố Tuấn Anh dự kiến chi phí phẫu thuật hiện tại là 50.000.000đ).

Các hội viên, thành viên và bạn đọc của Cây Bút Trẻ thân mến!
Cuộc sống này, khi chúng ta ở trong những hoàn cảnh khó khăn éo le, ấy là khi mỗi chúng ta sẽ cần đến sự chia sẻ, sự ấm áp của tình người nhất. Một cây làm chẳng nên non, nhưng khi nhiều cây chụm lại nhất định sẽ trở thành một khối tình thương vững chắc và phép màu trong cuộc sống này.

* Tác giả - tác phẩm khác:  5 cuốn sách hay về Abraham Lincoln
Quỹ từ thiện Cây Bút Trẻ
Phiếu kết quả can thiệp mạch của Tuấn Anh.

Thực hiện tôn chỉ mục đích hoạt động của Quỹ từ thiện Cây Bút Trẻ, hưởng ứng tinh thần kêu gọi từ Đoàn trường THPT chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa), Cây Bút Trẻ xin chính thức phát đi lời kêu gọi hoạt động từ thiện, tinh thần tương thân tương ái cho Hành trình số 3 với hoàn cảnh của em Phạm Tuấn Anh trên đây.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, kính mắt
Tuấn Anh được đánh giá là một học trò giỏi, là niềm tự hào của gia đình và nhà trường.

Lời kêu gọi quyên góp, ủng hộ Hành trình số 3 sẽ được diễn ra trong thời gian nửa tháng, bắt đầu từ ngày 30/3/2018 đến hết ngày 14/4/2018. Sau thời gian này, Quỹ từ thiện Cây Bút Trẻ sẽ có kế hoạch về thăm và trao toàn bộ những gì kêu gọi, quyên góp được cho gia đình của em Phạm Tuấn Anh. Một lần nữa, tha thiết kêu gọi những tấm lòng hảo tâm của bạn bè, bằng hữu xa gần, chung tay giúp đỡ em Tuấn Anh có thêm cơ hội tìm kiếm phép màu sống.

* Tác giả - tác phẩm khác:  Góa Phụ nuôi con bị ung thư não trong căn nhà “sập”

Mọi tấm lòng ủng hộ vui lòng gửi về các địa chỉ sau:

 1. Đoàn trường THPT chuyên Lam Sơn Thanh Hóa
  + CTK: Đoàn trường THPT chuyên Lam Sơn,
  + Số TK:111002654484
  + Ngân hàng: Vietinbank – chi nhánh Sầm Sơn
  Hoặc liên hệ số điện thoại 0914458998 (đ/c Phan Hà – Bí thư Đoàn trường); 0123 2125685 (đ/c Phan Hồng – Bí thư Chi đoàn Giáo viên, Phó Bí thư Đoàn trường).
 2. Quỹ Từ thiện Cây Bút Trẻ
  –  Số tài khoản: 12310000793208
  Chủ tài khoản: Đào Xuân Thời (Founder Cây Bút Trẻ)
  Ngân hàng BIDV – chi nhánh Quang Trung
  Nội dung CK vui lòng ghi rõ: Ủng hộ Hành trình số 3 Cây Bút Trẻ
 3. Nhà báo Phan Chinh – Tổng phụ trách Quỹ Từ thiện Cây Bút Trẻ
  Số tài khoản: 01773386001
  Chủ tài khoản: Phan Văn Chinh
  Ngân hàng: Tiền Phong Bank (TPBank) – Chi nhánh Đông Đô.
  –  Nội dung CK vui lòng ghi rõ: Ủng hộ Hành trình số 3 Cây Bút Trẻ
Facebook Comments