Cộng đồng Cây Bút Trẻ tuyển Chi Hội trưởng tại các tỉnh thành.

Nhằm phát triển hoạt động mạnh mẽ và rộng lớn hơn nữa, giúp cho những người có cùng đam mê văn chương gần lại nhau hơn nữa thì trong thời gian tới Cộng đồng Cây Bút Trẻ sẽ phát triển hoạt động đến quy mô các tỉnh thành.

Cụ thể, phạm vi hoạt động sẽ không còn ở trong khuôn viên các chuyên mục hay cộng đồng mạng nữa mà sẽ phát triển mạnh mẽ ra các tỉnh thành trên các nước. Nghĩa là, các hội viên, cộng tác viên và bạn đọc ở hiện tại (cũng như trong tương lai) sẽ được đưa về sinh hoạt tại tỉnh thành ngay nơi họ đang sinh sống học tập (hoặc tỉnh thành nào gần họ nhất nếu như hiện tại tỉnh thành nơi họ sinh sống học tập chưa đủ điều kiện để thành lập chi hội).

Để việc thay đổi và mở rộng này sớm được bắt đầu và hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất có thể, sớm đưa hoạt động Cây Bút Trẻ ổn định và lan tỏa tại các tỉnh thành, Ban Quản Trị thông báo về việc tuyển CHI HỘI TRƯỞNG CÂY BÚT TRẺ tại các tỉnh thành. Cụ thể như sau:

– Số lượng: 64 tỉnh thành tương đương với 64 người là Hội trưởng và các hội phó (Hội phó sau này sẽ do các Hội trưởng có quyển bổ nhiệm).

– Nơi đang sống: Ứng viên vào vai trò Hội trưởng của tỉnh nào phải đang là người sinh sống và có hộ khẩu tại tỉnh đó. Ví dụ, hội trưởng CBT tại tỉnh Quảng Trị thì phải là người tại Quảng Trị.

– Tuổi tác và giới tính: Không yêu cầu.

– Nghề nghiệp/bằng cấp: cũng không yêu cầu

– Khả năng bắt buộc: Có khả năng và tố chất về văn chương. Có năng khiếu và đam mê hoạt động phong trào, phát triển hội nhóm.

– Về đạo đức: là người chưa tùng mắc tiền án, tiền sự hay cảnh cáo, kỷ luật nào từ nhà trường hoặc nơi đang sinh sống công tác.

– Tính cách: là người sôi nổi, nhiệt tình, có tố chất lãnh đạo, biết kính trên nhường dưới, biết xử lý các vấn đề xảy ra trong hội nhóm của mình.

– Có khả năng Online thường xuyên.

Để được tham gia ứng tuyển vai trò Hội trưởng các tỉnh thành, ứng viên có thể trực tiếp giử CV về địa chỉ hòm thư: info.caybuttre@gmail.com (tiêu đề thư vui lòng ghi rõ: Ứng tuyển Hội trưởng Cây Bút Trẻ tỉnh thành).

Hoặc có thể liên hệ với những người sau đây:
– Chị Nguyễn Huyền – Tổng Phụ trách Cây Bút Trẻ
– Anh Phan Chinh – Tổng phụ trách Quỹ từ thiện Cây Bút Trẻ
Các Quản trị viên:
– Nguyễn Huyền
– Hương Trà Nguyễn
– Huyền Thu Kiều
– Ngô Thị Hoàng Anh
– Phúc An Nhiên
– Phương Minh Mai
– Hiền Thơ

Hoặc trực tiếp nhắn tin cho tôi Xuân Thời để được giải đáp các thắc mắc.

=.> Vì một Cộng đồng Cây Bút Trẻ có mặt khắp 3 miền đất nước nhé các bạn!

Facebook Comments
Đánh giá về bài viết này!